Chrysler Sebring

Chrysler Sebring

Chrysler Sebring มุ่งหน้าสู่ตลาดสหรัฐฯ เมื่อนึกถึงการรีเมคของ  ชื่อที่มักจะนึกถึงคือ Sebring ที่มักทำตัวร้ายกาจ แฟรนไชส์เป็น  สาย Sebring เปิดตัวในช่วงปลายทศวรรษ 1980 และตั้งใจจะแทนที่ Dodge Neon ขนาดกลาง ชื่อ Sebring มาจาก ซึ่งเป็นบริษัทไพรเวทอิควิตี้ที่เข้าซื้อกิจการ ในปี 1987  สล็อตเว็บตรง

ส่งผลให้ซีดาน Sebring ได้รับความนิยมในสหรัฐอเมริกาทันที ด้วยโลโก้ของ Sebring ที่ติดอยู่ในวัฒนธรรมป๊อปของอเมริกา ไลน์ Sebring ก็ดูราวกับว่ามันจบลงในที่สุด และ  ได้ซื้อไอคอนของอเมริกา ในส่วนของ  นั้นมองหาการหารายได้เพิ่มอีกเล็กน้อยและมองหาการผลิตรถยนต์ที่สามารถแข่งขันกับชื่อที่มีชื่อเสียงอย่าง Cadillac และ Lexus

น่าเสียดายที่การผลิตของ Sebring สิ้นสุดลงในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2544 เพียงแปดเดือนหลังจากที่ Sebring รุ่นสุดท้ายออกจากสายการผลิต ด้วยการเปลี่ยนชื่อในนาทีสุดท้าย Sebring XLR ได้รับการปล่อยตัวในชื่อ  และตามด้วย Sebring APR ที่หรูขึ้นเล็กน้อย

ท่อไอเสีย anol ระบบกันสะเทือนแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ และระบบไอเสียสมรรถนะสูงมีอยู่ใน Sebring 300 พร้อมกับแรงม้าและแรงบิดที่เพิ่มขึ้น Sebring 300 ยังมาพร้อมกับเบาะนั่งแบบบักเก็ตซีทที่ดูน่ารักและดิฟเฟอเรนเชียลแบบลิมิเต็ดสลิป  ประโยชน์ของการกินออร์แกนิค

ในปี พ.ศ. 2547 Sebring ได้ปรับโฉมใหม่และได้รับการเปิดตัวด้วยชุดอุปกรณ์จัดแต่งทรงแนวถนนที่ผลิตขึ้นตามท้องถนน พร้อมด้วยเพลาที่ได้รับการอัพเกรดและที่ปัดน้ำฝนแบบเสริมความแข็งแรง รวมถึงไฟตัดหมอกแบบ OEM

เมื่อปี 2004 สิ้นสุดลง Sebring ก็ได้รอคอยปี 2006 รุ่นปี Sebring ยังคงเหมือนเดิม แต่เพิ่มตัวเลือกที่เป็นนวัตกรรมมากมายรวมถึงระบบนำทางที่ใช้ฮาร์ดไดรฟ์ Sebring ที่ออกแบบใหม่ได้รับการปรับปรุงอย่างมากจากรุ่นก่อน และ  ได้ออกคำสั่งซื้อรถตู้ Sebring จำนวน 35,000 คันเมื่อเริ่มการผลิตในปี 2548

ไครสเลอร์ลงน้ำและเพิ่มตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเช่น TL; เครื่องเล่นดีวีดี ซันรูฟอะคูสติก TSBrow และแผงหน้าปัดโลหะปัดเงา Sebring เริ่มต้นขึ้นและรุ่น r อื่น ๆ ได้นำสไตล์บางอย่างมาใช้ในตลาด Sebring เป็นความฝันในการส่งออกทั่วโลกของ  และประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายของทุกคน

ยูนิตเสริม เช่น theroglon-posi หรือกระจังหน้าเคลือบทองมีวางจำหน่ายทั่วไปและถือว่าจำเป็นในความสำเร็จของ Soworescent Sebring มีตัวเลือกมากกว่า 270 รายการที่สร้างมาตรฐานเมื่อพูดถึง SE และลูกค้าสามารถมีทุกอย่างที่ต้องการหรือมีตัวเลือกมากมายในราคาที่เหมาะสม

คู่แข่งของ Sebring ก็ได้รับแรงหนุนจากการแข่งขันในตลาดเช่นเดียวกัน ญี่ปุ่นขับรถไปในทิศทางตรงกันข้ามต่างจากชาวอเมริกัน ชาวญี่ปุ่นมีวิวัฒนาการตามธรรมชาติในสไตล์ของพวกเขา และรถของพวกเขาก็เป็นรถอเมริกันในเวอร์ชันที่กระชับ สไตล์ญี่ปุ่นกลายเป็น Hondas และ Sebring พื้นฐานได้เปลี่ยนจากรถเก๋งคนเดินถนนเป็นม้าโชว์ที่หันศีรษะแบบ over-the-top

Sebring ของ  เป็นวิวัฒนาการตามธรรมชาติของรุ่นก่อน Sebring ได้กลายเป็นรถยนต์ที่ทรงพลังกว่ามากด้วยระบบกันสะเทือนที่ปรับแต่งได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ Sebring ยังมีเครื่องยนต์จำนวนมาก ทำให้ผู้ซื้อสามารถเลือกได้ในราคาที่เหมาะสม